Lắp đặt hệ thống kệ nhà kho chứa hàng

Vinarack thực hiện tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kệ nhà kho chứa hàng, kệ công nghiệp, kệ kho thành phẩm, kho nguyên vật liệu...Lắp đặt hệ thống kệ kho theo yêu cầu

 1. Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất Sàn tầng lửng, sàn chứa hàng một tầng

  Vinarack chuyên thiết kế, sản xuất Sàn tầng lửng, sàn chứa hàng một tầng

  Sàn tầng lửng kho phụ tùng là dạng sản phẩm tối ưu giúp bảo quản và tăng sức chứa cho nhà kho. Từ diện tích kho chật hẹp, có thể tái tạo lại thành không gian lưu trữ mới mà tốn không quá nhiều chi phí đầu tư. Từng chi tiết được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn công nghiệp, đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.
 2. Kệ khuôn Bảo Chánh góp phần trong ngành công nghiệp nặng

  Kệ khuôn Bảo Chánh góp phần trong ngành công nghiệp nặng

  Trong sản xuất công nghiệp hiện nay, số lượng khuôn tại mỗi doanh nghiệp hiện tại rất lớn như: khuôn mẫu, khuôn ép nhựa, khuôn định hình, khuôn đúc… bằng cách nào mà những doanh nghiệp kinh doanh cũng như sản xuất lại làm quản lý và lưu trữ số lượng khuôn vừa nhiều, vừa nặng lên đến vài tấn,… Bảo Chánh –Vinarack là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm cho việc sản xuất loại kệ chứa hàng tải siêu nặng này.
 3. Kệ kho chứa mâm tôn

  Kệ kho chứa mâm tôn

  Kệ kho Vinarack chứa mâm tôn luôn là sản phẩm tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa cho các công ty, xí nghiệp. Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 4. Tư vấn sản xuất kệ nhà kho

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho giúp bạn nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng, khả năng chịu tải và phù hợp với mô hình lưu trữ tại đơn vị. Vinarack là thương hiệu sản xuất kệ chứa hàng nổi tiếng.
gotop