• Lắp Đặt Hệ Thống Kệ Kho Phụ Tùng Tiêu Chuẩn Nhất Hiện Nay

  Công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng đạt tiêu chuẩn nhất hiện nay, uy tín, chuyên nghiệp, đạt chuẩn thương hiệu hơn 10 năm tại Việt Nam.

  Chuyên lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn chất lượng nhất Việt Nam hiện nay mọi lúc mọi nơi.

  Công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn nhất hiện nay,đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật và thi công nhiều năm kinh nghiệm đồng thời công ty còn đạt chuẩn hơn 10 năm thương hiệu về sản phẩm mang lại cho quý khách hàng hệ thống kệ kho phụ tùng chất lượng nhất, giúp cho quý khách hàng có hệ thống kệ chứa hàng ưu Việt nhất.

  Lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn nhất hiện nay với đầy đủ kích thước cũng như mẫu mã đảm bảo phù hợp với mọi không gian diện tích nhà kho cũng như tất cả những nơi mà quý khách hàng mong muốn.

  Lắp đặt kệ kho phụ tùng chất lượng nhất hiện nay
  Lắp đặt kệ kho phụ tùng chất lượng nhất hiện nay

  Hệ thống kệ kho phụ tùng thiết kế đa dạng theo yêu cầu sử dụng lưu trữ. Ngoài ra hệ thống kệ kho phụ tùng còn được thiết kế thông minh với các hợp nhựa lưu trữ được móc trên ngàm hoặc đặt trên các tầng giá kệ, và đặt biệt Vinarack còn lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn nhất hiện nay với các khung kệ được liên kết với nhau bằng ngàm, bu lông nên lắp đặt, tháo lắp cũng như di dời một cách dễ dàng mang lại sự tiện lợi đến cho người sử dụng. Toàn bộ hệ thống kệ được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm giúp bảo quản kệ một cách tốt nhất dưới tác nhân của môi trường.

  Lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng thông minh
  Lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng thông minh

  Chúng tôi nơi lắp đặt hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn nhất hiện nay nhanh nhất, chất lượng nhất, được nhiều khách hàng yêu quý tin tưởng, phù hợp cho các kho phụ tùng, phòng bảo trì, các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, dịch vụ bảo trì xe máy, xe hơi,...

  Hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn nhất
  Hệ thống kệ kho phụ tùng tiêu chuẩn nhất

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Ngày đăng: 21-03-2014 2,720 lượt xem
gotop