• Tư vấn sản xuất kệ nhà kho

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho giúp bạn nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng, khả năng chịu tải và phù hợp với mô hình lưu trữ tại đơn vị. Vinarack là thương hiệu sản xuất kệ chứa hàng nổi tiếng.

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho, kệ chứa hàng công nghiệp

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ nhà kho của nhiều nhãn hàng khác nhau, các bạn không thể nắm bắt đầy đủ thông tin về chúng. Vinarack chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất các loại kệ kho theo yêu cầu đảm bảo đầy đủ các tính năng, sự bền vững và tuổi thọ của sản phẩm.

  Sơ lượt một vài loại kệ tại Vinarack:

  Kệ thép đa năng đa dạng về tính năng, được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ khác nhau. Có các kích thước tiêu chuẩn hoặc không tiêu chuẩn, tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp.

   

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho
  Kệ thép đa năng linh hoạt

   

  Kệ selective công nghiệp là hệ thống giá kệ lựa chọn pallet, đây là hệ thống kệ chứa pallet phổ biến và kinh tế nhất hiện nay. Sản phẩm tối ưu sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho.

   

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho
  Mẫu kệ selective thích hợp cho các hoạt động lưu trữ mật độ cao

   

  Kệ drive- in là sản phẩm chứa hàng với mật độ cao, lắp ráp nhanh, tận dụng tối đa chiều cao kho hàng, phù hợp hình thức lưu hàng kho vận logictics, kho công nghiệp.

   

  Tư vấn sản xuất kệ nhà kho
  Mẫu kệ drive- in tạo ra nhiều tiện ích cho nhà kho của bạn

   

  Ngoài ra, catalogue của chúng tôi đa dạng sản phẩm, mỗi sản phẩm có những tính năng và tiện ích riêng. Để chọn loại giá kệ kho phù hợp quý khách cần nắm bắt đầy đủ thông tin liên quan đến chúng và có sự tư vấn kỹ càng.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.lapdatkenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 27-02-2016 1,733 lượt xem
gotop